Bác Sĩ Daryl Tan Chen Lung

Bác sĩ Tan tốt nghiệp trường NUS năm 1997. Ông được đào tạo về nội khoa và nhận bằng MRCP (UK) vào năm 2002. Sau đó, ông tham gia đào tạo chuyên gia cao cấp về huyết học và đạt chứng nhận chuyên gia về huyết học vào năm 2005. Bác sĩ Tan làm việc tại Bệnh viện đa khoa Singapore từ năm 2002. Hiện ông là tư vấn ngắn hạn cho bệnh viện SGH và TTSH, đồng thời là trợ lý giáo sư diễn giảng tại trường Đại học Y khoa Duke-NUS.

Sau khi hoàn thành chương trình đạo tạo sau tiến sĩ chuyên ngành lympho bào tại Đại học Stanford Hoa Kỳ, Bác sĩ Tan bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về các khối u ác tính lympho bao gồm u lympho, bệnh bạch cầu bạch huyết bào cấp tính, bệnh bạch cầu bạch huyết bào mãn tính. Ông hiện tích cực tham gia nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực này và dẫn đầu trong các thử nghiệm lâm sàng liên quan đến các loại hoá trị liệu tân tiến, và cũng đã nhận được tài trợ của tổ chức Singhealth Foundation và nghiệp đoàn Ung thư Singapore. 

Thành quả nghiên cứu của ông bao gồm nhiều bài thuyết trình quốc tế và ấn phẩm trong các tạp chí chuyên ngành y khoa trên thế giới. Ông là trợ lý biên tập cho Tạp chí chuyên ngành nghiên cứu về máu của Mỹ và là nhà phê bình cho nhiều tạp chí chuyên ngành y khoa khác. Ông hiện là thành viên của Hiệp hội chuyên gia châu Á của Quỹ quốc tế về u tuỷ, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Huyết học Hoa Kỳ và Hiệp hội Ung bướu Hoa Kỳ. Ông cũng là Thủ quỹ danh dự của Hiệp hội Huyết học Singapore.

Tin tức khác:

Danh sách bác sĩ

next prev

Thống kê