Bác sĩ Kelvia Thia Teck Joo

Bác sĩ Kelvia Thia là chuyên gia tiêu hóa. Ông tốt nghiệp tại trường NUS năm 1998 và ông có tên trong danh sách Dean ở kỳ thi MBBS cuối cùng của mình. Ông đạt chứng chỉ MRCP năm 2003 và tiếp tục được đào tạo chuyên sâu về tiêu hóa và gan tại bệnh viện SGH. Ông được công nhận là một chuyên gia trong lĩnh vực tiêu hóa năm 2007 và là thành viên trong viện hàn lâm Y học Singapore năm 2008. Ông tiếp tục hoàn thành hoạc bổng của chương trình nâng cao về bệnh viêm ruột (IBD) trong các bệnh viện Mayo Clinic năm 2008 dưới sự hướng dẫn của Giáo sư William Sandborn.

Bác sĩ Thia từng tham vấn tại khoa tiêu hóa và gan bệnh viện SGH. Ông là giám đốc dịch vụ hỗ trợ dinh dưỡng lâm sàng được chứng nhận từ hội đồng chứng nhận hỗ trợ dinh dưỡng Mỹ vào năm 2011. Ông cũng từng giảng viên lâm sàng tại trường Y khoa Yong Loo Lin và là thành viên của Chương trình Y Residency Singhealth. Ông là thành viên của hội tiêu hóa Singapore cũng như thành viên quốc tế của trường tiêu hóa và xã hội Mỹ về dinh dưỡng đường hệ tiêu hóa.

Bác sĩ Thia tích cực tham gia vào nghiên cứu lâm sàng và đã xuất bản một số bài báo trong các tạp chí có sức ảnh hưởng cao trong lĩnh vực IBD. Ông được trao bằng Thạc sĩ về điều tra lâm sàng (NUS) năm 2011. Ông chuyên trị bệnh viêm đường ruột, nội soi tầm xoát polyp đại trực tràng và ung thư đại tràng, xuất huyết dạ dày, kém hấp thu, hội chứng ruột ngắn.

Tin tức khác:

Danh sách bác sĩ

next prev

Thống kê