Bác sĩ Kenneth Oo Kian Kwan

Chuyên Gia Phẫu Thuật Tai, Mũi, Họng

Bác sĩ Kenneth Oo là bác sĩ phẫu thuật tai, mũi, họng. Ông tốt nghiệp tại trường đại học quốc gia NUS năm 1997 và đạt được chứng chỉ MRCS (Edinburgh) vào năm 2002 và M Med (Tai Mũi Họng) năm 2005. Đồng thời, bác sĩ Kenneth cũng có bằng Thạc sĩ Khoa học - giải thưởng dành cho nghiên cứu viên trong lĩnh vực công nghệ tái tạo mô. Bác sĩ Oo đã dành được học bổng nghiên cứu lâm sàng về phẫu thuật tai mũi họng, đầu và cổ tại Bệnh viện St Vincent ở Úc dưới sự hướng dẫn của Phó Giáo sư Tiến sĩ Bernard Lyon. Ông cũng đạt học bổng nghiên cứu lâm sàng phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt tại trường Đại học Virginia ở Mỹ dưới sự hướng dẫn của giáo sư tiến sĩ Stephen Park.

Lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Oo bao gồm nâng mũi và gọt chỉnh sửa mũi (rhinoplasty), chỉnh hình khiếm khuyết mũi do chấn thương hoặc cắt bỏ khối u (otoplasty), tái cấu trúc tai dị dạng bẩm sinh (microtia reconstruction), chuyên phẫu thuật tái tạo trẻ hóa mặt, đầu, cổ dựa trên tạo hình xương của từng bệnh nhân bao gồm tuyến nước bọt, tuyến giáp và ung thư đầu cổ. Trước khi cộng tác với Bệnh viện Raffles, ông phụ trách trung tâm mũi TTSH chuyên điều trị cho bệnh nhân bị dị ứng và viêm xoang mũi, cũng như trung tâm họng TTSH chuyên đều trị bệnh nhân có vấn đề về giọng nói và trào ngược.

Bác sĩ Oo là thành viên của Viện Y học Hàn lâm Singapore cũng như Học viện Tai Mũi Họng Mỹ - chuyên phẫu thuật đầu và cổ. Ông là giám đốc cho khoá đào tạo nâng mũi và gọt chỉnh sửa mũi (rhinoplasty) tại bệnh viện SGH và NUH. Ông từng nhận nhiều giải thưởng bao gồm giải nhất trong nghiên cứu lâm sàng tại đại hội tai mũi họng hàng năm, Hội đồng Nghiên cứu học bổng Y học quốc gia và học bổng phát triển nguồn nhân lực Y tế. Đồng thời, Ông hiện là giảng viên cho AO CMF (Phẫu thuật xương mặt).

Tin tức khác:

Danh sách bác sĩ

next prev

Thống kê