Bác Sĩ Steve Yang Tze Yi

Bác sĩ Steve Yang là chuyên gia về hô hấp. Ông tốt nghiệp từ trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) vào năm 1994 và nhận được bằng  MRCP vào năm 2000. Sau đó, ông được đào tạo trong Khoa Hô Hấp và Khoa Chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH), và trải qua 2 năm thực tập lâm sàng tại Khoa Hô Hấp và Chăm sóc Đặc biệt tại trường Y, Đại học Washington của Mỹ. Ông nhận được bằng Tiến sĩ Khoa Nội Hô Hấp vào năm 2005, và đạt được chứng chỉ châu Âu về Khoa Chăm sóc đặc biệt trong năm 2006.

Bác sĩ Yang trước đây đã công tác tại Khoa Nội hô hấp và Khoa Chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đa Khoa Singapore. Ông là thành viên tích cực của Hiệp Hội Lồng ngực Singapore và thành viên danh dự của chuyên khoa Hô hấp của các trường Đại học Y của Mỹ. Bác sĩ Yang cũng là giảng viên lâm sàng tại trường Đại học Y Yong Loo Lin và là hướng dẫn trực tiếp của môn học Chăm sóc Tim mạch nâng cao.

Bác sĩ Yang rất quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc đặc biệt, nhiễm trùng phổi và rối loạn phổi mãn tính. Ông đã xuất bản nhiều bài viết trong các tạp chí chuyên ngành và các bài viết của ông được sử dụng trong sách giáo khoa về bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh phổi kẽ.

 

Tin tức khác:

Danh sách bác sĩ

next prev

Thống kê