Bác sỹ Seng Shay Way

Bác sĩ Seng tốt nghiệp đại học y khoa của trường Cao đẳng Hoàng gia dành cho các bác sĩ phẫu thuật ở Ireland. Ông tham gia khóa đào tạo sản phụ khoa tại TTSH và KKH trước khi được nhận vào trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sỹ sản phụ khoa ở London. Ông đã hoàn thành đào tạo chuyên sâu của mình nhờ học bổng của Bộ Y tế HMDP tại Trung tâm Y học sinh sản tại Bệnh viện Hoàng gia Hallamshire, Vương Quốc Anh. Ông tốt nghiệp thạc sĩ Y học sinh sản của Đại học New South Wales, Australia năm 2009.

Bác sĩ Seng được Bộ Y tế chứng nhận là chuyên gia với chuyên môn và kiến thức từ hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và trong điều trị các rối loạn sinh sản và vô sinh. Ông từng à một thành viên Hội đồng điều hành Hiệp hội sản khoa và phụ khoa của Singapore (OGSS) từ 2001 đến 2003 và hiện đang là thành viên của OGSS. Ông là thành viên của Hiệp hội Soi cổ tử cung của bệnh viện Singapore. Đồng thời, ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của ủy ban phúc lợi Sree Narayana dành cho Người Cao Niên và nhà meranti trong làng Pelangi. Ngoài ra, Bác sĩ Seng là một bác sĩ hơp pháp tại nước Cộng hòa nhân dân Trung Quốc và đã được một nhà tư vấn khả năng sinh sản từng đến thăm các bệnh viện gia đình Hoa Thượng Hải từ năm 2009.

Bác sĩ Seng hiện tham gia giảng dạy sau đại học tại KKH. Quan tâm nghiên cứu chính của ông là Hội chứng Buồng trứng đa nang (PCOS), sảy thai, sử dụng chất đối kháng trong chu kỳ thụ tinh ống nghiệm, phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung và phẫu thuật.

Tin tức khác:

Danh sách bác sĩ

next prev

Thống kê