Giáo sư Lim Yean Leng

Giáo sư Lim Yean Leng là Giám Đốc Trung Tâm Tim Mạch Bênh Viện Raffles. Giáo Sư Lim còn là Giám Đốc Trung Tâm Tim Mạch, sức khoẻ miền Tây, Trường Đại Học Tổng Hợp Melbourne, Giáo Sư Y Học danh dự của Trường ĐHTH Monash, Úc.

 

Giáo sư Lim đã từng giữ các tước vị Giáo sư ở nhiều trường Y của Trung quốc như trường Đại Học Tổng Hợp Bắc Kinh, Trường Đại Học Y Thượng Hải, Trường Đại Học Y Dalian, Trường Đại Học Y Liaoning tại Shenyang và trường ĐH Y quân sự 4 tại Xian, và Giáo sư Lim đã làm hiệu Trưởng đầu tiên của trường Y thuộc ĐHTH Xian.

 

Là một nhà chuyên viên về Tim nổi tiếng trên thế giới, Dr đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của ngành Y học về Tim mạch của Úc, Singapore và Trung Hoa, và được phong tặng kỷ niệm chương cho những đóng góp của Dr cho nền Giáo Dục và Y học của Úc vào năm 1997.

 

GS Lim là tác giả của nhiều tập sách, bài báo gây cho nhiều ấn tượng, được phát hành trong các tạp chí… Gần đây bác sĩ đã tham gia vào rất nhiều công trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sang về Tim Mạch.

Tin tức khác:

Danh sách bác sĩ

next prev

Thống kê