Phát minh Y tế 2016 Singapore

2. Khả năng tương tác giữa các hệ thống y tế

các giải pháp khả năng tương tác để trao đổi thông tin bệnh nhân trên cơ sở chăm sóc là một trong những phát triển công nghệ cụ thể mà sẽ định hình tương lai của tổ chức y tế. 
Healthcare Interoperability
giao lưu chăm sóc sức khỏe và thông tin dựa trên giá trị là một phần quan trọng của cảnh quan chăm sóc sức khỏe tổng thể, và khả năng cho tất cả các nhà cung cấp - từ bác sĩ đa khoa và các chuyên gia cho các tổ chức chăm sóc sau cấp tính, vv - sẽ chỉ phát triển như là một thành phần quan trọng của chăm sóc giao hàng trong tương lai.

Những loại của các giải pháp đã chỉ bắt đầu được phát triển trong vài năm qua bởi các công ty như referralMD, đang làm thay đổi cách các công ty chăm sóc sức khỏe giao tiếp bằng cách bao gồm các nhà cung cấp chăm sóc sau cấp tính trong công việc khả năng tương tác quan trọng, như các nhà cung cấp được dự kiến ​​sẽ là một phần quan trọng của chăm sóc sức khỏe chi phí ngăn chặn.

referralMD-500px xanh

Bởi bao gồm cả chăm sóc sau cấp tính trong các chiến lược khả năng tương tác, các tổ chức y tế có thể đảm bảo rằng thông tin bệnh nhân quan trọng trên tất cả các thiết lập chăm sóc sẽ được kết nối, cung cấp một hình ảnh bệnh nhân chi tiết hơn cho kế hoạch điều trị cụ thể hơn và cải thiện chăm sóc bệnh nhân.

Các số liệu thống kê chỉ trích, bệnh viện mất $ 75 + triệu mỗi năm trên 100 bác sĩ trực thuộc do rò rỉ giới thiệu, một gánh nặng có thể được giảm bằng cách quản lý mạng lưới giới thiệu thích hợp mà các công ty như referralMD có thể giúp giám sát. Bệnh viện chỉ là bắt đầu để có được thực hiện thay đổi trong ngân sách của mình bao gồm các chương trình mà thực sự có thể giúp bệnh nhân được chăm sóc tốt hơn, và tiết kiệm thời gian cho nhân viên trong quá trình này.

Không chỉ có bệnh viện bị ảnh hưởng nhưng như vậy là thực hành có kích thước nhỏ đến trung bình, có nhiều việc phải sắp xếp 100 của văn phòng đặc với yêu cầu công việc khác nhau, mà không có một cách điện tử để trao đổi thông tin, quá trình này bị phá vỡ, thông tin không chính xác, và thời gian là lãng phí.

3. Robot y tá trợ lý

Tôi có nhiều bạn bè mà là y tá mà bị thương mỗi năm từ việc phải di chuyển hoặc nâng bệnh nhân nằm trên giường hoặc sau khi tình trạng khẩn cấp sau khi bị ngã. Vấn đề là rất phổ biến và rất nhiều lần không có một người nào đó xung quanh đó là đủ mạnh để nâng một bệnh nhân ngay lập tức sau khi một trong những lần xuất hiện.

Có nhiều biến thể từ một robot đầy đủ như RIBA (Robot hỗ trợ tương tác cơ thể) được phát triển bởi RIKEN và Tokai Rubber Industries và phần cứng hỗ trợ như HAL bộ quần áo robot (Assistive Limb Hybrid) cung cấp bởi Cyberdyne.

RIBA

 RIBA

RIBA là robot đầu tiên có thể nâng lên hoặc đặt xuống một con người thực sự từ hoặc một giường hoặc ngồi xe lăn. RIBA thực hiện điều này bằng tay giống con người rất mạnh mẽ và bằng các phương pháp hướng dẫn xúc giác cuốn tiểu thuyết sử dụng cảm biến xúc giác có độ chính xác cao. RIBA đã được phát triển bằng cách tích hợp điều khiển, cảm biến, và xử lý thông tin RIKEN và công nghệ vật liệu và thiết kế cấu trúc TRI của.

Công ty Hala bởi tên của HAL là một thiết bị robot cho phép một nhân viên chăm sóc cho cuộc sống một bệnh nhân với sự ổn định và sức mạnh và giúp ngăn ngừa thương tích cho y tá của chúng tôi.

4. võng mạc nhân tạo

Hoa Kỳ thường xác định một người mù như về mặt pháp lý khi thị lực trung tâm của người đã xuống cấp đến 20/200, hoặc người đó đã mất đi tầm nhìn ngoại vi như vậy mà ông thấy ít hơn 20 độ bên ngoài thị lực trung tâm. thị lực bình thường là 20/20, và người ta thường có thể xem lên đến 90 độ với tầm nhìn ngoại vi của họ. Ước tính có khoảng 1,1 triệu người ở Hoa Kỳ được coi là mù.

Điều này đã khiến cho các công ty như Nano-Retina để phát triển một giải pháp tinh vi và thanh lịch nhằm phục hồi thị lực của những người bị mất tầm nhìn của họ do các bệnh thoái hóa võng mạc. Các thiết bị Nano Retina thu nhỏ, các NR600 Implant, thay thế các chức năng của các tế bào tiếp nhận ánh sáng bị hư hại và tạo ra các kích thích điện cần thiết để kích hoạt các tế bào võng mạc khỏe mạnh còn lại. NR600 bao gồm hai thành phần; một con chip cấy ghép nhỏ và một bộ kính mắt mòn của bệnh nhân.

Nano Retina
Nano Retina
 

công nghệ rất thú vị cho những người luôn ngồi ở phía trước của máy tính như bản thân mình, hy vọng nó sẽ không cần thiết của tôi, nhưng nó tuyệt vời mà các công ty đang tiến cho những người bị bệnh suy nhược này
8. Bóng đèn mà Khử trùng và vi khuẩn Kill

http://www.indigo-clean.com/Hospitals được biết đến là nơi nguy hiểm với rất nhiều của mọi người với các yếu tố khác nhau và bệnh tật. Một công ty, Indigo-Clean đã phát triển một công nghệ sử dụng ánh sáng nhìn thấy liên tục khử trùng môi trường và củng cố các nỗ lực phòng chống lây nhiễm hiện tại của bạn.
http://www.indigo-clean.com/
Làm thế nào nó hoạt động
1. 405nm phát ra từ Indigo-Clean phản chiếu của bức tường và các bề mặt, thâm nhập gây hại vi sinh vật
2.The mục tiêu ánh sáng tự nhiên phân tử gọi là porphyrin mà tồn tại bên trong vi khuẩn. Ánh sáng được hấp thụ và phân tử kích thích sản xuất loài oxy gây phản ứng (ROS) bên trong tế bào
3.405nm tạo ra một phản ứng hóa học bên trong tế bào, tương tự như những tác động của thuốc tẩy
4. Loài Oxygen phản ứng làm bất hoạt các vi khuẩn, ngăn chặn nó xếp lại không gian

Danh sách bác sĩ

next prev

Thống kê